LỜI NGỎ CỦA NGUYÊN VIỆT

Bạn là xưởng mộc – xưởng nội thất chuyên gia công các sản phẩm từ gỗ, sắt thật nhanh, đẹp chính xác với hiệu quả sản xuất cao.

Bạn muốn tự mình trải nghiệm tự thiết kế ra các sản phẩm nội thất, mang phong cách gỗ, sắt hay đơn giản là sửa chữa các vật dụng trong gia đình.

       Tại PHỤ KIỆN NỘI THẤT NGUYÊN VIỆT - chúng tôi luôn mang đến cho KHÁCH HÀNG những phụ kiện mới nhất trong thi công ngành mộc – nội thất.

       Nguyên Việt nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất uy tín, mẫu mã đa dạng với giá hết sức ưu đãi. Chưa tính, chúng tôi tham khảo rất kĩ thị trường; vì thế chúng tôi tuyệt đối không nhập hàng kém chất lượng.

      Ngoài các mặt hàng của Nguyên Việt sẵn số lượng lớn cực lớn tại Việt Nam; Nguyên Việt còn nhận order các mặt hàng từ Trung Quốc về với giá cực hấp dẫn.

      Đội ngũ nhân viên làm việc rất chăm chỉ, tân tâm với khách hàng, cập nhật mẫu và giá liên tục, nhanh chóng; theo dõi đơn hàng sát sao

      Nguyên Việt giao hàng toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tại nhà

        Nguyên Việt cam kết miễn phí đổi trả trong vòng 30 ngày nếu phát hiện lỗi hỏng

       Với chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều cổng thanh toán được kết nối, chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc trải nghiệm và đổi trả sản phẩm, chúng tôi hy vọng ngày càng được quý Khách hàng gần xa tin tưởng và hợp tác.

Trân trọng cảm ơn!

 

Chat Zalo Chat Facebook
Hotline
0942868281