BAS TREO TỦ BẾP - PHỤ KIỆN NỘI THẤT HOÀN HẢO

09/05/2022 04:51

BAS TREO TỦ BẾP - PHỤ KIỆN NỘI THẤT HOÀN HẢO

Một phụ kiện nội thất nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, tính năng vượt trội, độ bền cao luôn là những gì mà khách hàng đề ra khi chọn lựa một sản phẩm ở Nguyên Việt chúng tôi. Để làm hài lòng khách hàng và cho thấy ở đây là một nơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm ngành gỗ chất lượng thì Nguyên Việt đã đưa ra Bas treo tủ bếp - một phụ kiện giúp cải thiện chất lượng căn bếp nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì và cách vận hành như thế nào để có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm này.

tổng quan về bas treo tủ bếp

Bas treo tủ bếp là gì?

Đầu tiên để có thể hiểu được tường tận về nó thì ta cần biết nó là gì. Bas treo tủ bếp là phụ kiện ngành gỗ hữu ích. Giúp cho không gian căn bếp của bạn được nâng cấp vượt trội. Thay vì đóng đinh theo kiểu truyền thống vào tường thì tủ bếp hiện đại nên có cho mình sản phẩm này để bảo vệ căn bếp khi cần sửa chủa hay di chuyển. Bas treo tủ bếp có nhiều loại với mức chi phí cực kì thấp và đảm bảo nên khách hàng có thể đưa sản phẩm này vào căn bếp nhà mình một cách cực kì nhanh chóng. Cùng với các loại tay nắm cửa của Nguyên Việt chắc chắn sẽ tạo nên một không gian bếp cực kì sang trọng.

đặc điểm của bas treo tủ bếp

Một số ưu điểm của bas treo tủ bếp:

Nếu như trước đây việc muốn cố định một cái tủ bếp lên trên tường, chúng ta thường dùng đinh để đóng cố định. Nhưng sau này các loại bas treo tủ bếp ra đời đã thay thế cho những đồ dùng chật chội và lình kỉnh trước kia. Một số ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến như.

Di chuyển kệ ủ nhẹ nhàng: Vì có tính chất không cố định nên trong quá trinh sử dụng tủ hư hỏng thì có thể tháo lắp và sữa chữa một các dễ dàng. Cũng dựa theo nguyên lí đó thì chỉ cần tháo bas tủ bếp theo đúng yêu cầu, khách hàng có thể hoàn toàn lắp lại vị trí cũ mà không cần mua mới. Những loại ngũ kim sẽ không bao giờ làm được.

Với việc các sản phẩm thông thường gây bong tróc các mảng vôi, sơn, tường bị đục một lỗ sâu nhìn hết sức loang lỗ và mất thẫm mỹ, khiến không ít khách hàng đau đầu thì với bas treo tủ bếp những khó khăn và mất thẫm mỹ đó sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất.

ưu điểm của bas treo tủ bếp

Tính chắc chắn cũng là một ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Tùy theo từng chất liệu cụ thể mà bas treo tủ bếp sẽ có độ bền khác nhau. Nhưng Nguyên Việt chắc chắn một điều là các vật dụng được sản phẩm này phục vụ sẽ cực kì chắn chắn và có một sức chịu tải trọng lớn, giúp tủ bếp gọn nhẹ và vững vàng hơn.

Kết hợp với nhiều loại phụ kiện nội thất khác như: Bản lề, Ray trượt,.. sẽ tạo nên một sản phẩm nội thất chất lượng.

Bas treo tủ bếp đang từng ngày tiếp cận đến các khác hàng ưa chuộng nội thất. Khẳng định chắc chắn rằng đây là một sản phẩm cực kì chất lượng và thẫm mỹ. Hãy đến với Nguyên Việt để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ. Ngoài bas treo tủ bếp thì ở chúng tôi còn có các sản phẩm phụ kiện nội thất khác cũng cực kì chất lượng và được ưa chuộng như: bản lề bật; ray âm giảm chấn; các loại ngũ kim;...

bas treo tủ bếp Nguyên Việt

Hãy đến với Nguyên Việt để được những dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương Mại Nguyên Việt.

Hotline: 0942868281

Địa chỉ: 33/13 Đường số 2 Phường An Phú Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
zalo