THƯƠNG HIỆU RAY ÂM GIẢM CHẤN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

08/04/2022 11:08

LOẠI RAY ÂM GIẢM CHẤN CAO CẤP NHẤT THUỘCTHƯƠNG HIỆU NÀO

Trên thị trường thời gian gần đây có vài chục thương hiệu ray âm giảm chấn được hình thành, Ngoài các thương hiệu đã được thị trường đón nhận như, ray âm Hettich & Hafele của Đức, ray âm giảm chấn Blum của Áo, ray âm giảm chấn DTC của Trung Quốc, ray âm Boss cảu Nhật Bản...vậy vì sao thị trường đón nhận các thương hiệu này như vậy, hãy cùng Nguyên Việt  đi sâu hơn nhé.

Thế mạnh riêng của mỗi thương hiệu ray âm giảm chấn hiện nay:

Ray âm giảm chấn Hettich & Hafele của Đức:

Như mọi người đã biết Đức là quốc gia sản xuất hàng hóa chất lượng nhất hiện nay trên thế giới, những sản phẩm có nguồn gốc từ Đức luôn có tuổi thọ cao nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, ngoài ra tính thẫm mĩ cao mà không phải quốc gia nào cũng làm được. Phụ kiện ray âm giảm chấn cũng vậy, 2 thương hiệu mà nước Đức đang có, đang được xếp hạng cao cấp đứng đầu.

ray âm hettich

Ưu điểm Ray âm Hafele & Hettich của Đức:
Không hổ danh là đất nước có công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, chất liệu thép trên ray âm mà Hettich & Hafele mang đến luôn khác biệt với phần còn lại. Phụ kiện kèm theo như khóa ray âm cũng mang thiết kế riêng, đồng thời chất lượng nhựa sáng bóng và cứng cáp hơn hẵn các mẫu trên thị trường. thêm vào đó màu sắc ray trượt âm mang nét cổ kính riêng không lẫn vào đâu được.

Chế độ hậu mãi của hai thương hiệu này cũng quá chất lượng. Ví dụ như đảo hành sản phẩm bằng cách đổi mới toàn cầu, phong cách làm việc chuyên Nghiệp và tận tâm với đối tác, khách hàng. Giá trị thương mại ổn định ít thay đổi.

Ngoài ra hệ sinh thái Hettich & Hafele cũng rất đa dạng như bản lề giảm chấn, tay nâng tủ bếp, khóa, phụ kiện bếp...phù hợp để Setup decor một không gian nội thất hoàn hảo.

ray âm hafele

Nhược điểm Ray trượt Hettich & Hafele của Đức:

Điểm yếu không thể tránh khỏi của các thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu là giá trị sản phẩm quá cao vì cơ bản phải chịu mức thuế nhập khẩu hơn 20% theo quy định cũng như vận chuyển khó khăn khi về Việt Nam. Điều đó gây hạng chế thương mại cho các nhà sản xuất nội thất xuất khẩu, vì vậy đa số các thương hiệu này được sử dụng tại chỗ cho các công trình tập trung như Chung Cư, Nhà Phố, Biệt Thự do chính các chủ đầu tư Setup. 

Khi sản phẩm có giá cao và chủ yếu được sử dụng cho thị trường nội địa thì Yếu tố lũng đoạn sản phẩm, thương hiệu cũng được hình thành. Các nhà phân phối thứ cấp kết hợp với các chủ đầu tư thứ cấp sử dụng các sản phẩm Fake từ trung quốc với giá thành thấp hơn 50% để sử dụng như một yếu tố tất yếu. Và người chịu thiệt luôn là người dùng !

Ray âm Blum của áo:

Cũng giống như Thương hiệu Ray âm Hettich & Hafele, ray trượt âm Blum của áo cũng có giá bán cao, chất lượng vượt trội và hệ sinh thái đa dạng. và cũng xảy ra tình trạng lủng đoạn sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

ray âm blum

Ray âm Boss của Nhật Bản:

Boss là thương hiệu thiết bị bếp quá nỗi tiếng, tuy nhiên mãng phụ kiện Boss chưa có mấy chỗ đứng trên thị trường Việt Nam

Ray âm DTC của Trung Quốc:

Ưu điểm ray âm DTC:

Khác với các thương hiệu đến từ châu âu, Nhật Bản, ray âm cũng như phụ kiện ngành gỗ từ DTC có giá bán tốt hơn, lý do chính từ việc vận chuyển dễ dàng bằng cách ghép công từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua đường bộ và đường biển mà không phải mất Thuế nhập khẩu, bên cạnh đó Trung Quốc là một nước có năng lực và công nghệ sản xuất hàng đầu, vì thế giá thành sản phẩm rẻ nhất hiện nay.

Về chất lượng thép trong ray âm không thua kém gì so với các thương hiệu đến từ châu âu. vì thế DTC là thương hiệu phụ kiện nội thất được khá nhiều nhà sản xuất xuất khẩu tại Việt Nam tin dùng sử dụng hiện nay.

ray âm dtc

Ray âm từ Nguyên Việt Company:

Thế mạnh Nguyên Việt company là phân phối sỉ số lượng lớn cho các công xưởng sản xuất nội thất xuất khẩu sang châu âu, Nhật Bản, UAE... với giá bán tốt nhất. Mỗi tháng chúng tôi đặt hàng sản xuất hàng trăm tấn ray trượt, ngũ kim, tay nắm cửa, bản lề... để có doanh số với nhà sản xuất, đồng nghĩa có giá bán rẻ nhất khi đến tay khách hàng, Nguyên Việt còn đại diện phân phối nhiều thương hiệu khác tại Việt Nam và đặt hàng sản xuất theo thiết kế riêng với chất lượng tốt nhất có thể. Hãy liên hệ Nguyên Việt, đảm bảo doanh nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn theo cách tốt nhất !

Thông Tin Nguyên Việt:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Nguyên Việt

hotline ray âm giảm chấn của Nguyên Việt

Mst: 0314136001

Stk: 850818 Tại Ngân Hàng ACB Chi Nhanh Hcm

Ngành Nghề Chính: Sản Xuất và phân phối phụ kiện nội thất, xây dựng

Trụ sở đăng ký: 33/13 đường số 2, Phường An Phú, Quận 1, Hcm

Chi nhánh miền trung: 17 Nguyễn Huệ, Thị Trấn Phú Phong, Tây sơn, Bình Định

Kính chúc quý khách lựa chọn được nhà phân phối phụ kiện uy tín nhất !

BÌNH LUẬN CỦA BẠN
zalo